CEO NGUYỄN TRỌNG SƠN

Nguyễn Trọng Sơn là CEO của Phế liệu Sơn Báu với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu gom phế liệu. Anh thành lập Công ty TNHH Sơn Báu và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm lãnh đạo công ty. Ngoài cung cấp dịch vụ thu gom phế liệu giá cao, uy tín, anh còn chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích về phế liệu cho những ai muốn học hỏi trước khi mở đại lý kinh doanh phế liệu.

CEO Nguyễn Trọng Sơn
CEO Nguyễn Trọng Sơn

CEO NGUYỄN TRỌNG SƠN

Câu chuyện khởi nghiệp

Khởi nghiệp trên chiếc xe ba gác rong ruổi trên các tuyến đường ngõ hẻm ở TP.HCM để mua ve chai của các hộ gia đình, các xưởng cơ khí nhỏ lẻ. Rồi theo năm tháng thì số lượng và quy mô của khách hàng có nhu cầu bán phế liệu ngày càng gia tăng.

Nhận thấy điều đó cùng với kinh nghiệm được tích lũy được sau nhiều năm tháng lăn lộn trong nghề, đầu năm 2014 anh Sơn đã quyết định thành lập nên Công ty Sơn Báu nhằm đáp ứng được các nhu cầu bán phế liệu ngày càng gia tăng của các khách hàng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Dẫn đầu khu vực miền nam

CEO Nguyễn Trọng Sơn luôn mong muốn đưa Phế liệu Sơn Báu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại TP.HCM và khu vực miền Nam.

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Phế liệu Sơn Báu cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp bằng cách đầu tư máy móc, xe chở chuyên dụng nhất tới người tiêu dùng.

Lấy khách hàng làm trọng tâm

Phế liệu Sơn Báu không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết phục vụ 24/7 và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.