Thu mua phế liệu hợp kim giá cao - tận nơi - số lượng lớn

Phế liệu hợp kim là các loại phế liệu được tạo thành từ sự kết hợp của hai hoặc nhiều loại kim loại khác nhau. Ngày nay, nhu cầu tìm đơn vị thu mua hợp kim giá cao và uy tín ngày càng tăng lên do sự phát triển của ngành công nghiệp và nhu cầu sử dụng hợp kim trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng và công nghệ.

Phế liệu Sơn Báu là lựa chọn hàng đầu cho việc thu mua phế liệu hợp kim, với các điểm nổi bật như: Giá cả cạnh tranh cao hơn 20 -30% so với thị trường chính sách hỗ trợ sau thu mua, bao gồm dịch vụ dọn dẹp, xử lý an toàn và bảo vệ môi trường; chiết khấu ưu đãi và minh bạch trong quy trình thu mua đảm bảo sự tin tưởng và chất lượng cho các khách hàng.

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao - Phế liệu Sơn Báu
Phế liệu Sơn Báu thu mua các loại phế liệu hợp kim mũi khoảng hỏng.

Phế liệu Sơn Báu thu mua những loại phế liệu hợp kim nào?

Phế liệu Sơn Báu thu mua tất cả các loại hợp kim phế liệu với giá cao, đặc biệt là các loại như:

Hợp kim cơ khí, CNC

Bao gồm hợp kim nhôm, hợp kim thép không gỉ, các mảnh vụn hoặc sản phẩm cơ khí, CNC bị hỏng, không sử dụng được. Các loại hợp kim này có độ bền cao, chống ăn mòn. Giá loại phế liệu hợp kim này được đánh giá khá cao, nhưng lại thấp hơn so với hợp kim mũi khoan do thành phần không chứa nhiều kim loại quý hiếm.

Thu mua các loại hợp kim cơ khí, cnc
Thu mua các loại phế liệu hợp kim cơ khí không sử dụng được.

Phế liệu Sơn Báu thu mua các loại hợp kim nào?

Hợp kim mũi dao 

Bao gồm các mảnh vụn hoặc mũi dao cắt bị hỏng, không sử dụng được. Đặc điểm của chúng là độ cứng, độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Giá cả phế liệu hợp kim mũi dao cũng khá cao, do chứa các kim loại quý như tungsten và cobalt.

thu mua các loại mũi dao gỉ sét
Các loại phế liệu hợp kim mũi dao hư, gỉ sét đều được thu mua

Hợp kim ngành gỗ

Bao gồm các sản phẩm hợp kim từ ngành công nghiệp gỗ bị hỏng hoặc không sử dụng được, chứa các kim loại như thép, nhôm… Hợp kim ngành gỗ có độ cứng cao, khả năng chịu mài mòn, giá cả thường ở mức trung bình, thấp hơn mũi khoan và mũi dao.

các loại phế liệu dao, máy tiện gõ
Thu mua những loại phế liệu hợp kim  tiện gỗ đã hết sử dụng được.

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim tại Phế liệu Sơn Báu

Phế liệu Sơn Báu thu mua phế liệu hợp kim với giá cao, giao động từ 450.000 – 500.000 VND/kg.

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim tại Phế liệu Sơn Báu:

STTPhế liệu chungĐơn giá
1Hợp kim nhôm, nhôm thừa, vụn, nát40.000 – 50.000 VND/kg
2Hợp kim đồng540.000 – 700.000 VND/kg
3Hợp kim sắt21.000 – 55.000 VND/kg
4Mũi khoan, mũi phay, dao tiện hợp kim430.000 – 500.000 VND/kg

Bảng giá chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu: 

Số lượng phế liệuChiết khấu hoa hồng
Từ 0.5 đến 1 tấn5.000.000đ
Trên 1 tấn12.000.000đ
Trên 5 tấn22.000.000đ
Trên 10 tấn40.000.000đ
Trên 20 tấn70.000.000đ
Từ 30 tấn trở lênThương lượng

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu hợp kim?

Giá phế liệu hợp kim không cố định, để cho ra mức giá hợp lý nhất còn phải phụ thuộc vào 5 yếu tố sau:

 • Chất lượng của phế liệu:, bao gồm mức độ gỉ sét, độ nguyên chất, và kích thước của mảnh vật. Phế liệu hợp kim có chất lượng tốt, ít mảnh vụn và không chứa quá nhiều tạp chất thường được ưu tiên và mua với giá cao hơn.
 • Loại phế liệu: Các loại hợp kim như nhôm và đồng thường có giá mua cao hơn so với các loại khác như sắt và thiếc.
 • Tình hình của thị trường: Nếu giá kim loại thành phẩm tăng, giá mua phế liệu hợp kim cũng có xu hướng tăng. Ngược lại, nếu giá kim loại giảm, giá mua phế liệu hợp kim cũng có thể giảm theo.
 • Số lượng, khối lượng phế liệu: Các đơn hàng có khối lượng lớn thường được ưu tiên và mua với giá tốt hơn so với các đơn hàng nhỏ lẻ.
 • Đơn vị thu mua: Các đơn vị thu mua uy tín thường mua với giá cao hơn và có chính sách, dọn dẹp, hoặc chiết khấu đối với các khách hàng bán phế liệu số lượng lớn.
 • Khu vực thu mua: Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương. Ngoài ra, Sơn Báu nhận thu mua tận nơi.

Quy trình thu mua phế liệu hợp kim tại Phế liệu Sơn Báu

Quy trình thu mua phế liệu hợp kim tại Phế liệu Sơn Báu gồm 6 bước sau đây:

Quy trình thu mua phế liệu hợp kim
Quy trình thu mua phế liệu hợp kim tại Phế liệu Sơn Báu.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Sơn Báu thông qua email, phone, zalo.

Bước 2: Trao đổi và thiết lập hợp đồng hợp kim thu mua, Phế liệu Sơn Báu tiếp nhận và xảy ra 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Nếu số lượng phế liệu hợp kim dưới 1 tấn và thì đề nghị khách hàng cung cấp hình ảnh và video hiện trường của phế liệu. Sau khi có thông tin về hình ảnh và video phế liệu hợp kim cần bán thì Sơn Báu sẽ báo giá ngay lúc đó cho khách hàng.

Trường hợp 2: Nếu số lượng phế liệu hợp kim trên 1 tấn:

 • Phế liệu Sơn Báu sẽ phản hồi với khách hàng để thống nhất thời gian và địa điểm để đi khảo sát thực tế tình trạng phế liệu.
 • Sau khi khảo sát xong, Sơn Báu sẽ tổng hợp và liệt kê ra các hạng mục phế liệu hiện có và lên file báo giá chi tiết sau đó đóng dấu và gửi cho khách hàng qua email hoặc trực tiếp qua bưu điện tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Sau khi thỏa thuận giá xong thì ký kết hợp đồng, tiến hành đặt cọc.

Bước 4: Cho xe và nhân viên đến thu gom phế liệu theo thời gian và địa điểm được thống nhất trước đó.

Bước 5: Chi phí được thanh toán một cách nhanh chóng và linh hoạt (Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng).

Bước 6: Dọn dẹp vệ sinh kho bãi sạch sẽ miễn phí cho khách hàng.

Qua bài viết trên, Phế liệu Sơn Báu đã cung cấp các thông tin về các loại phế liệu hợp kim, bảng giá, quy trình thu mua cũng như các câu hỏi liên quan đến phế liệu hợp kim. Hi vọng qua bài viết trên, khách hàng sẽ có thêm một địa chỉ thu mua phế liệu hợp kim đáng tin cậy để có thể tin tưởng hợp tác. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Phế liệu Sơn Báu nhé!

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim tại Phế liệu Sơn Báu

Phế liệu Sơn Báu được biết đến là điểm thu mua phế liệu đáng tin cậy, với sự uy tín và chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi cam kết mức giá thu mua cao và thanh toán nhanh chóng cho khách hàng. Đặc biệt, Sơn Báu thu mua tận nơi, không ràng buộc về số lượng để phục vụ khách hàng.

Khách hàng nên sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim tại Phế liệu Sơn Báu vì 7 lý do sau đây:

 • Thu mua uy tín – chuyên nghiệp:. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về ngành, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ thu mua chất lượng, đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng.
 • Thu mua hợp kim với mức giá cao, cạnh tranh: Chúng tôi cam kết mua phế liệu hợp kim với mức giá cao hơn 20 -30% so với thị trường.
 • Minh bạch trong việc thu gom và cân khối lượng: Quy trình thu gom và cân khối lượng tại Phế liệu Sơn Báu luôn minh bạch và công bằng.
 • Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi cam kết thanh toán một cách nhanh chóng ngay sau khi hoàn tất quá trình thu mua.
 • Thu mua tận nơi, 24/7: Đội ngũ thu mua của chúng tôi hoạt động linh hoạt và hiệu quả, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả trong các trường hợp cần thu mua tận nơi hoặc ngoài giờ làm việc.
 • Đa dạng loại hợp kim được thu mua: Chúng tôi tự hào là đơn vị thu mua phế liệu hợp kim đa dạng trên thị trường. Bao gồm hợp kim mũi khoan, hợp kim cơ khí, CNC, hợp kim mũi dao, và hợp kim ngành gỗ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phế liệu Sơn Báu

 • Địa chỉ: 46/21 Đường Số 18, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0982.475.425
 • Email: phelieusonbau@gmail.com
 • Website: https://phelieusonbau.com

Câu hỏi thường gặp khi thu mua phế liệu hợp kim?

Để bán được phế liệu hợp kim với giá cao nhất, trước hết bạn cần tìm hiểu về thị trường để nắm bắt thông tin về giá cả thị trường. Sau đó, hãy phân loại , tách rời chúng theo loại và chất lượng để tối ưu hóa giá trị của phế liệu hợp kim.
Tiếp đến bạn cần tìm một đơn vị thu mua phế liệu uy tín, quy trình làm việc rõ ràng, có giá tốt nhất với các chính sách phù hợp.

Phế liệu Sơn Báu nhận thu phế liệu hợp kim tại tất cả các quận trong Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương để đảm bảo thu mua nhạn chóng và kịp thời. Bên cạnh đó, Sơn Báu nhận thu mua tận nơi và hỗ trợ khách hàng dọn dẹp sau khi thu mua.

Sau khi thu mua, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như dọn dẹp miễn phí khu vực đã thu mua, đảm bảo sạch sẽ, an toàn lao động và môi trường. Chúng tôi cam kết thực hiện các biện pháp an toàn cho nhân sự, không gian và bảo vệ môi trường trong quá trình xử lý và tái chế phế liệu inox.

Để lại thông tin

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 24h làm việc để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ