Thu mua phế liệu inox giá cao - tận nơi - uy tín

Việc lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu inox uy tín là vô cùng quan trọng để đảm bảo nhận được giá cao, quy trình minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi cam kết là đơn vị thu mua phế liệu inox đáng tin cậy, cam kết thu mua phế liệu inox cao hơn 20 -30% so với thị trường.

Bên cạnh đó, chiết khấu hấp dẫn và dịch vụ chuyên nghiệp cũng là điểm mạnh của Phế liệu Sơn Báu, nhờ đó mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao của Phế liệu Sơn Báu. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Thu mua phế liệu Inox giá cao tại Phế liệu Sơn Báu
Phế liệu inox được thu mua với giá cao ở đâu?

Phế liệu Sơn Báu thu mua các loại inox nào?

Sơn Báu thu mua phế liệu inox theo hình dạng và phế liệu inox theo chất liệu.

Phế liệu theo dạng gồm:

 • Inox phế liệu cuộn: Đây là loại phế liệu inox dưới dạng cuộn, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp gia công cơ khí, sản xuất đồ gia dụng và trong xây dựng.
 • Inox phế liệu tấm: Có dạng tấm phẳng, được cắt từ cuộn inox hoặc sản xuất trực tiếp từ dây inox. Thường được ứng dụng trong sản xuất thiết bị y tế, ngành xây dựng, sản xuất hàng gia dụng và trong ngành công nghiệp chế tạo.
 • Inox phế liệu dạng hộp vuông hay dạng ống: Đây là loại phế liệu inox được gia công thành các hộp vuông hoặc ống, có thể là kết quả của quá trình cắt, uốn, hàn hoặc cán. Thường được sử dụng trong sản xuất đồ gia dụng, thiết bị công nghiệp, hệ thống dẫn nước và trong ngành xây dựng. 
Thu mua các loại inox phế liệu theo hình dạng
Các loại phế liệu theo hình dạng bao gồm: inox cuộn, inox, miếng, inox thanh

Phế liệu theo chất liệu:

 • Phế liệu inox 201: Là loại inox với thành phần chính là Mangan thay thế cho Niken, có khả năng chống mài mòn và nổi bật với sự nhẹ nhàng, bề ngoài sáng bóng. Thường xuất hiện trong các sản phẩm gia dụng và nhà bếp.
 • Phế liệu inox 304: Loại inox phổ biến với thành phần chủ yếu là Crom và Niken, chống oxy hóa tốt và dễ tái chế. Thường được ứng dụng trong y tế và nội thất.
 • Phế liệu inox 340: Là loại phổ biến nhất, gồm các thành phần Sắt, Cacbon, Crom, Niken, Mn, Si, P, S, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và sản xuất các sản phẩm gia dụng.
 • Phế liệu inox 504: Được biết đến với tên gọi khác là inox đặc chủng, với khả năng chống ăn mòn cao và dễ uốn cong, thường xuất hiện trong kiến trúc, y tế và công nghiệp thực phẩm.
 • Phế liệu inox 630: Loại inox với độ bền và độ cứng sau khi xử lý nhiệt, thường được sử dụng trong sản xuất các linh kiện động cơ và khuôn nhựa đúc, cũng như van và bánh răng.
Thu mua đa dạng các loại chất liệu inox
Phế liệu Sơn Báu thu mua phế liệu inox 201, 304, 340, 504, 630

Bảng giá thu mua phế liệu inox tại Phế liệu Sơn Báu

Phế liệu Sơn Báu thu mua phế liệu inox với giá cao, giao động từ 8.000 – 56.000 VND.

Bảng giá thu mua phế liệu:

STTLoại phế liệu inoxĐơn giá (VNĐ/KG)
1Phế liệu inox 20122.000 – 27.000
2Phế liệu inox 30446.000 – 56.000
3Phế liệu inox 3408.000 – 13.000
4Phế liệu inox 5049.000 – 15.000
5Phế liệu inox 63022.000 – 55.000

Bảng chiết khấu cho người giới thiệu: 

Số lượng phế liệuChiết khấu hoa hồng
Từ 0.5 đến 1 tấn5.000.000 VNĐ
Trên 1 tấn12.000.000 VNĐ
Trên 5 tấn22.000.000 VNĐ
Trên 10 tấn40.000.000 VNĐ
Trên 20 tấn70.000.000 VNĐ
Từ 30 tấn trở lênThương lượng

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu inox tại Phế liệu Sơn Báu

Bảng giá trên đây không hoàn toàn cố định, giá thu mua phế liệu inox sẽ thay đổi, tuỳ vào các yếu tố sau:

 • Chất lượng phế liệu inox: Phế liệu inox được phân chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào chất lượng và giá trị của chúng. Sự khác biệt trong chất lượng sẽ ảnh hưởng đến giá thu mua, với những loại phế liệu inox có độ tinh khiết cao thường được định giá cao hơn.
 • Biến động giá trên thị trường: Giá thu mua phế liệu inox sẽ phụ thuộc vào biến động của thị trường phế liệu, trong đó giá có thể thay đổi theo từng ngày, từng tuần và tình hình thị trường.
 • Quãng đường đến thu mua: Chi phí vận chuyển và các chi phí liên quan đến quãng đường từ Phế liệu Sơn Báu đến nơi thu mua cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thu mua. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết hỗ trợ một phần chi phí để giảm bớt tác động lên giá thu mua của bạn.
 • Khối lượng phế liệu thu mua: Số lượng và khối lượng phế liệu inox thu mua cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thu mua. Với số lượng lớn và khối lượng càng cao, chúng tôi có thể đề xuất mức giá hấp dẫn hơn.
 • Đơn vị thu mua: Đơn vị thu mua phế liệu inox uy tín như Phế liệu Sơn Báu sẽ đảm bảo mức giá thu mua cao hơn 20 – 30% so với các đơn vị khác, cùng với đó là sự minh bạch và công bằng trong quy trình thu mua.

Quy trình thu mua phế liệu inox tại Phế liệu Sơn Báu

Dưới đây là quy trình thu mua phế liệu inox tại Phế liệu Sơn Báu theo 6 bước:

Quy trình thu mua phế liệu Inox
Phế liệu Sơn Báu thu mua phế liệu inox theo 6 bước.

Bước 1: Liên hệ: Khách hàng liên hệ với Sơn Báu thông qua email, phone, zalo.

Bước 2: Trao đổi và thiết lập hợp đồng thu mua: Sơn Báu tiếp nhận và xảy ra 2 trường hợp:

 • Trường hợp 1: Nếu số lượng dưới 1 tấn và chỉ có một hạng mục phế liệu thì đề nghị khách hàng cung cấp hình ảnh và video hiện trường của phế liệu. Sau khi có thông tin về hình ảnh và video phế liệu cần bán thì Sơn Báu sẽ báo giá ngay lúc đó cho khách hàng.
 • Trường hợp 2: Nếu số lượng trên 1 tấn và có nhiều hạng mục phế liệu phức tạp, Phế liệu Sơn Báu sẽ phản hồi với khách hàng để thống nhất thời gian và địa điểm để đi khảo sát thực tế tình trạng phế liệu. Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ tổng hợp và liệt kê ra các hạng mục phế liệu hiện có và lên file báo giá chi tiết sau đó đóng dấu và gửi cho khách hàng qua email hoặc trực tiếp qua bưu điện tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Đặt cọc: Sau khi thỏa thuận giá xong thì ký kết hợp đồng, tiến hành đặt cọc

Bước 4: Đến tận nơi để thu gom phế liệu: Cho xe và nhân viên đến thu gom phế liệu theo thời gian và địa điểm được thống nhất trước đó.

Bước 5: Thanh toán: Chi phí được thanh toán một cách nhanh chóng và linh hoạt (Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng)

Bước 6: Dọn dẹp: Dọn dẹp vệ sinh kho bãi sạch sẽ miễn phí cho khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu inox tại Phế liệu Sơn Báu?

Phế liệu Sơn Báu là địa chỉ thu mua phế liệu đáng tin cậy, với những ưu điểm nổi bật như sự uy tín, chuyên nghiệp và năng suất cao trong quy trình làm việc. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá thu mua phế liệu cao, cùng với việc thanh toán nhanh chóng và linh hoạt.

Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu inox tại Phế liệu Sơn Báu vì:

 • Quy trình thu mua uy tín, chuyên nghiệp: Chúng tôi được biết đến với sự uy tín và chuyên nghiệp trong việc thu mua phế liệu inox. Cam kết cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • Mức giá thu mua inox cao: Chúng tôi đánh giá cao giá trị của phế liệu inox và cam kết mua với mức giá cạnh tranh, hợp lý, đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
 • Minh bạch trong quá trình thu gom và cân khối lượng: Phế liệu Sơn Báu luôn tuân thủ nguyên tắc minh bạch và công bằng, cung cấp thông tin chi tiết và rõ ràng về quy trình thu mua phế liệu inox, xác định khối lượng phế liệu.
 • Thanh toán nhanh chóng: Cam kết thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện, giảm thiểu thời gian chờ đợi.
 • Thu mua tận nơi, 24/7: Cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi, 24/7, đảm bảo sự thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng.
 • Hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp, từ quá trình thu mua đến tư vấn thu mua phế liệu inox và các dịch vụ liên quan.


Qua bài viết trên, Phế liệu Sơn Báu đã cung cấp các thông tin về các loại phế liệu inox mà công ty thu mua, bảng giá, quy trình thu mua cũng như các câu hỏi liên quan đến phế liệu inox. Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng sẽ có thêm một địa chỉ thu mua phế liệu inox chất lượng và uy tín để có thể tin tưởng hợp tác. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Phế liệu Sơn Báu nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Phế liệu Sơn Báu

 • Địa chỉ: 46/21 Đường Số 18, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0982.475.425
 • Email: phelieusonbau@gmail.com
 • Website: https://phelieusonbau.com

Các câu hỏi thường gặp khi mua bán phế liệu Inox

Để đánh giá chất lượng của phế liệu inox, chúng tôi xem xét các yếu tố như loại inox, tạp chất trong inox, mức độ ăn mòn và các dấu hiệu về sự hỏng hóc hoặc ô nhiễm. Ngoài ra, kiểm tra kỹ lưỡng phế liệu inox cũng giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của phế liệu. 

Phế liệu Sơn Báu có chính sách ưu đãi giá đặc biệt cho các khách hàng cung cấp số lượng phế liệu inox lớn. Điều này bao gồm mức giá ưu đãi hoặc chiết khấu tùy thuộc vào khối lượng và chất lượng phế liệu. Hơn nữa, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ chi phí vận chuyển hoặc các chi phí phát sinh khác liên quan đến việc thu mua số lượng lớn.

Sau khi thu mua, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như dọn dẹp miễn phí khu vực đã thu mua, đảm bảo sạch sẽ, an toàn lao động và môi trường. Chúng tôi cam kết thực hiện các biện pháp an toàn cho nhân sự, không gian và bảo vệ môi trường trong quá trình xử lý và tái chế phế liệu inox.

Để lại thông tin

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 24h làm việc để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ