Thu mua phế liệu nhôm giá cao - uy tín - chuyên nghiệp

Phế liệu nhôm là những vật dụng, mảnh nhôm đã qua sử dụng nhưng có thể tái chế để tạo ra sản phẩm mới. Việc lựa chọn công ty thu mua nhôm uy tín mang lại nhiều lợi ích cho người bán. Các công ty uy tín đảm bảo giá cả cạnh tranh, thanh toán nhanh chóng và dịch vụ chuyên nghiệp như thu gom tận nơi miễn phí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm, Phế liệu Sơn Báu luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng mức giá thu mua cạnh tranh nhất thị trường, dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, tận tâm và cam kết tái chế có trách nhiệm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho người bán một cách chi tiết về giá thu mua phế liệu nhôm, dịch vụ và quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Phế liệu Sơn Báu. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Phế liệu Sơn Báu thu mua phế liệu nhôm
Phế liệu Sơn Báu – Đơn vị thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất thị trường

Phế liệu Sơn Báu thu mua các loại nhôm nào?

Phế liệu Sơn Báu thu mua đa dạng loại phế liệu nhôm, trong đó gồm 6 loại chính là nhôm đặc, nhôm dẻo, nhôm thanh, nhôm hợp kim, nhôm máy và mạt nhôm, vụn nhôm, bazo nhôm. Cụ thể:

 • Nhôm đặc: Chúng thường được thải ra từ các loại trang thiết bị, vật liệu bằng nhôm cứng, khung nhôm. Đây là kim loại có độ sáng bóng cao, bền bỉ, chống oxy hóa và ăn mòn tốt. Vật liệu này ít bị lẫn tạp chất hơn các kim loại nhôm khác nên có giá thành cao nhất.
Nhôm đặc
Nhôm đặc có độ cứng và chống oxy hóa cao.
 • Nhôm dẻo: Loại này được biết đến là dòng hợp kim nhôm có khả năng uốn cong tuyệt vời. Chúng có hợp kim chính là nhôm, bổ sung thêm một số nguyên tố để tăng độ dẻo cho sản phẩm.
Nhôm dẻo
Phế liệu nhôm dẻo dễ uốn cong, tạo hình hơn so với các phế liệu nhôm khác.
 • Nhôm thanh: Nhôm thành có nhiều đặc tính cách âm, cách nhiệt, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, chúng cũng không bị phai màu theo thời gian, dễ kết hợp với nhiều vật liệu khác. Phế liệu nhôm thanh được tạo ra trong quá trình làm cửa, vách ngăn văn phòng, gia công khuôn chế tạo.
Nhôm thanh
Phế liệu nhôm thanh có độ cứng cáp và bền bỉ cao.
 • Nhôm hợp kim: Phế liệu hợp kim nhôm được tạo ra trong quá trình chế tạo các chi tiết máy, cơ khí. Hơn hết, vật liệu của các công trình xây dựng đã hư hỏng, không còn giá trị sử dụng cũng cho ra những phế liệu loại này.
Nhôm hợp kim
Hợp kim nhôm thường được lấy từ các bộ phận máy, cơ khí.
 • Nhôm máy: Đây là nhôm được lấy ra từ các chi tiết máy móc hư hoặc khuôn của các nhà máy, tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhôm cũ, cửa nhôm kính.
Nhôm trong máy móc
Phế liệu Sơn Báu thu mua phế liệu nhôm máy.
 • Mạt nhôm, vụn nhôm, bazo nhôm: Mạt nhôm, vụn nhôm, bazo nhôm được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào. Tuy nhiên, chúng không lẫn với các loại tạp chất mới có giá trị cao còn nếu lẫn nhiều tạp chất giá sẽ thấp. Phế liệu nhôm này có giá thành thấp nhất trên thị trường hiện nay.
Mạt, vụn nhôm
Mạt nhôm, vụn nhôm và bazo nhôm có giá thấp nhất.

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Phế liệu Sơn Báu

Giá thu mua phế liệu nhôm tại Phế liệu Sơn Báu cao, dao động từ 3.000 VND/kg đến 70.000 VND/kg. Chi tiết cụ thể:

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm tại Phế Liệu Sơn Báu:

STTCụ thể Đơn giá mua 
1Vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm30.000 – 40.000 VND/kg
2Nhôm dẻo46,500 – 59.000 VND/kg
3Nhôm máy42.000 – 53.000 VND/kg
4Nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình55.000 – 70.000 VND/kg
6Bột nhôm3.000 VND/kg
7Hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát40.000 – 55.000 VND/kg

Giá thu mua phế liệu nhôm tại Phế Liệu Sơn Báu sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố như loại nhôm, chất lượng và kích thước nhôm.

Bảng giá chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu: 

Đối với những người giới thiệu thu mua phế liệu nhôm cho Phế liệu Sơn Báu, chúng tôi có chính sách chiết khấu hoa hồng như sau:

Số lượng phế liệu Chiết khấu hoa hồng 
Từ 0.5 đến 1 tấn5.000.000 VND
Trên 1 tấn12.000.000 VND
Trên 5 tấn22.000.000 VND
Trên 10 tấn40.000.000 VND
Trên 20 tấn70.000.000 VND
Từ 30 tấn trở lênThương lượng

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu nhôm?

Tuy nhiên, giá thu mua phế liệu nhôm sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Chất lượng phế liệu nhôm: Phế liệu nhôm có tình trạng tốt, ít rỉ sét, bám bẩn, lẫn tạp chất sẽ có giá cao hơn so với phế liệu bị hư hỏng hoặc lẫn tạp chất nhiều. Phế liệu nhôm có kích thước lớn, dễ dàng vận chuyển và tái chế sẽ có giá cao hơn so với phế liệu có kích thước nhỏ hoặc khó gia công.
 • Biến động giá trên thị trường: nhu cầu sử dụng nhôm tăng, giá quặng nhôm, nguyên liệu sản xuất nhôm tăng thì giá thu mua nhôm phế liệu sẽ tăng theo
 • Số lượng, khối lượng thu mua: Khi khách hàng bán phế liệu nhôm với số lượng lớn, Phế Liệu Sơn Báu có thể cân nhắc áp dụng chính sách giá ưu đãi hơn.
 • Đơn vị thua mua phế liệu nhôm: Đơn vị thu mua sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến giá phế liệu nhôm. Người dùng có thể tham khảo giá của nhiều đơn vị thu mua khác nhau, trong đó có Phế liệu Sơn Báu – đơn vị thu mua phế liệu nhôm với giá cao, uy tín và minh bạch nhất trên thị trường.
Giá thu mua nhôm không cố định
Giá thu mua phế liệu nhôm có sự thay đổi bởi nhiều yếu tố như chất lượng, kích thước.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Phế liệu Sơn Báu

Phế Liệu Sơn Báu tự hào cung cấp quy trình thu mua phế liệu nhôm chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và hiệu quả cho quý khách hàng. Quy trình được thực hiện bài bản qua 6 bước sau:

Quy trình thu mua phế liệu nhôm
Quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Phế liệu Sơn Báu

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Sơn Báu thông qua email, phone, zalo.

Bước 2: Phế liệu Sơn Báu tiếp nhận và xảy ra 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Nếu số lượng nhôm dưới 1 tấn thì đề nghị khách hàng cung cấp hình ảnh và video hiện trường của phế liệu. Sau khi có thông tin về hình ảnh và video phế liệu nhôm thì chúng tôi sẽ báo giá ngay lúc đó cho khách hàng.

Trường hợp 2: Nếu số lượng trên 1 tấn và có nhiều hạng mục phế liệu nhôm  phức tạp

 • Phế liệu Sơn Báu sẽ phản hồi với khách hàng để thống nhất thời gian và địa điểm để đi khảo sát thực tế tình trạng phế liệu.
 • Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ tổng hợp và liệt kê ra các hạng mục phế liệu nhôm hiện có và lên file báo giá chi tiết và gửi cho khách hàng qua email hoặc trực tiếp qua bưu điện tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Sau khi thỏa thuận giá xong thì ký kết hợp đồng, tiến hành đặt cọc.

Bước 4: Cho xe và nhân viên đến thu gom phế liệu theo thời gian và địa điểm được thống nhất trước đó.

Bước 5: Thanh toán (Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng).

Bước 6: Dọn dẹp vệ sinh kho bãi sạch sẽ miễn phí cho khách hàng.

Với quy trình thu mua phế liệu nhôm chuyên nghiệp, uy tín và minh bạch, rõ ràng, Phế Liệu Sơn Báu là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu bán phế liệu nhôm.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu nhôm tại Phế liệu Sơn Báu?

Việc tái chế nhôm giúp giảm thiểu rác thải, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và kiếm thêm thu nhập cho người bán. Phế Liệu Sơn Báu là đơn vị thu mua phế liệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.

Nên sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu nhôm tại Phế liệu Sơn Báu vì:

 • Thu mua uy tín – chuyên nghiệp: Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Phế liệu Sơn Báu luôn được khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo thu gom phế liệu nhanh chóng.
 • Giá thu mua phế liệu nhôm cao: Phế liệu Sơn Báu luôn cập nhật giá thị trường phế liệu nhôm một cách thường xuyên , đồng thời chúng tôi cam kết thu mua giá cao hơn 20-30% so với thị trường.
 • Chuyên môn về phế liệu nhôm: Đội ngũ nhân viên của Sơn Báu có kiến thức chuyên sâu về các loại phế liệu nhôm. Điều này giúp họ phân loại chính xác và định giá phế liệu nhôm chính xác
 • Minh bạch trong việc thu gom và cân khối lượng nhôm: Phế liệu Sơn Báu sử dụng hệ thống cân điện tử hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao.
 • Khu vực thu mua khắp miền Nam: Phế liệu sơn Báu thu mua phế liệu rộng khắp toàn bộ các quận ở TP. HCM và các tính miền nam như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…
 • Thanh toán nhanh chóng: Cam kết thanh toán nhanh chóng cho khách hàng ngay sau khi thu gom phế liệu
 • Thu mua tận nơi, 24/7: Dịch vụ thu mua tận nơi, 24/7, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cùng đội ngũ xe tải hiện đại, đảm bảo thu gom phế liệu nhanh chóng, an toàn.
Phế liệu Sơn Báu - đơn vị thu mua phế liệu nhôm giá cao
Phế liệu Sơn Báu là đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín, giá cao tại TP. HCM.

Phế Liệu Sơn Báu tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm với nhiều năm kinh nghiệm, quy mô hoạt động rộng khắp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Bài viết trên đã giúp người đọc hiểu rõ hơn về giá cả, quy trình thu mua phế liệu nhôm tại Phế liệu Sơn Báu. Nếu có nhu cầu bán phế liệu nhôm, hãy liên hệ ngay với Phế Liệu Sơn Báu để được tư vấn và báo giá chi tiết!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phế liệu Sơn Báu

 • Địa chỉ: 46/21 Đường Số 18, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0982.475.425
 • Email: phelieusonbau@gmail.com
 • Website: https://phelieusonbau.com

Các câu hỏi thường gặp khi mua bán phế liệu nhôm

 • Tích trữ nhôm thành số lượng lớn
 • Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín, giá cả cạnh tranh cùng quy trình mua bán rõ ràng, minh bạch 
 • Phân loại nhôm trước khi bán theo từng loại, chất lượng 

Nhôm đặc là loại phế liệu nhôm có giá bán bao nhất. Loại nhôm này thường có độ sáng bóng cao, chống oxy hóa và ăn mòn tốt, ít bị lẫn tạp chất. Ngoài ra còn có khác loại nhôm khác như: nhôm dẻo, nhôm thanh cũng có giá bán khá cao. 

Để lại thông tin

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 24h làm việc để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ